วันนี้ทาง thedognarak.com จะมาเอาใจทาสหมากันสักหน่อย สำหรับใครที่กำลังหาคาเฟ่หมานั่งจิบกาแฟเล่นกับน้องหมาเพลิน ๆ แต่ละที่ที่คัดมารับรองว่าน้องหมาขี้เล่น น่ารัก เป็นกันเองสุด ๆ วันนี้เราจะพาทุกคนไปผ่อนคลายกับคาเฟ่เจ้าตูบทั้งตัวน้อยและตัวใหญ่ให้เล่นเพลิน ๆ กับ 4 คาเฟ่หมาในย่านกรุงเทพ เอาใจทาสหมาห้ามพลาด ไปดูกันว่ามีที่ไหนบ้างในกรุงเทพ

4 คาเฟ่หมาในย่านกรุงเทพ เอาใจทาสหมาห้ามพลาด

1. Dog In Town Café คาเฟ่หมา / เอกมัย

Dog In Town Café คาเฟ่หมา / เอกมัย

          มาถึงคาเฟ่หมาร้านแรกที่เราจะพามาแนะนำ มาสัมผัสความน่ารัก พบกับความสุขกันก่อนเลยก็คือ Dog In Town Café คาเฟ่หมาชื่อดังย่านใจกลางเมือง ร้านตั้งอยู่ที่เอกมัย ซอย 6 ใครได้มา Dog In Town Café คาเฟ่หมาร้านนี้ จะมีความรู้สึกราวกับว่าวิ่งเล่นกับเจ้าหมาน้อยอยู่ในสวนที่บ้านของเราเองเลย คอนเซ็ปต์ของร้าน Dog In Town Café ก็บอกอยู่แล้วนะว่า ร้านจะให้อารมณ์ในแบบเพื่อนมาเที่ยวบ้านเพื่อนนั่นเอง การได้ถ่ายรูป ได้วิ่งเล่นสนุกสานกับน้องหมานั้น เป็นการเยียวยาจิตใจที่ดีที่มีความสุขมากเลยเชียวล่ะ Dog In Town Café มีน้องหมาน่ารัก ๆ หลายสายพันธุ์รอต้อนรับทาสหมาอย่างเราอยู่ ทั้งน้องหมาพันธุ์ใหญ่อย่าง Siberian HuskyAlaskan Malamute และพันธุ์ Samoyed และน้องหมาพันธุ์ที่เล็กลงมาหน่อยอย่างพันธุ์ Westy พันธุ์ Collie พันธุ์ Schnauzer พันธุ์ French Bulldog พันธุ์ Welsh Corgi แค่นี้ทาสหมาอย่างเราก็แทบอดใจไม่ไหวแล้ว

 • ค่าเข้า : 350 บาทต่อคน พร้อมรับฟรีเครื่องดื่ม 1 รายการ เด็กต่ำกว่า 2 ขวบเข้าฟรี
 • ที่ตั้ง : คาเฟ่หมา Dog In Town Café เอกมัย ซอย 6 ถนนสุขุมวิท คลองตัน กรุงเทพ
 • เวลาเปิด – ปิด : 11.00 – 20.00 น.

2. Corgi in the Garden” คาเฟ่หมาคอร์กี้ย่านบางหว้า

Corgi in the Garden" คาเฟ่หมาคอร์กี้ย่านบางหว้า

          ร้านต่อมาเรามาเอาใจทาสหมาคนรักคอร์กี้กันบ้างดีกว่า ชื่อร้าน Corgi in the Garden ก็บอกชัดเจนอยู่แล้วว่า เป็นคาเฟ่หมาสายพันธุ์คอร์กี้ น้องหมาขาสั้นที่แสนจะน่ารักจอมซุกซนนั่นเอง การเดินทางมาร้านนี้ก็ไม่ยาก สามารถนั่งรถไฟฟ้ามา BTS มาลงที่สถานีบางหว้าได้ แล้วก็ต่อรถโดยสารไปอีกนิดเดียว ร้าน Corgi in the Garden หาไม่ยากเพราะอยู่ใกล้ ๆ โครงการซิตี้ คอนเนค บรรยากาศของร้าน Corgi in the Garden คาเฟ่หมาเป็นสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือยดิบ ๆ ตัดกับการตกแต่งด้วยไม้ธรรมชาติช่วยให้ปลอดโปร่งสบาย ๆ บรรยากาศภายนอกร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ แต่เข้าไปในร้านแล้ว ก่อนจะเล่นกับน้องหมาคอร์กี้ก็ต้องทำตามกฎของทางร้านกันก่อน คือต้องล้างมือให้สะอาดด้วยเจลที่มีเตรียมไว้ให้ทุกโต๊ะ เพื่อจะได้เล่นกับน้องหมาคอร์กี้ได้อย่างสบายใจ ปลอดภัยทั้งน้องหมาและทาสหมานั่นเอง

 • ค่าเข้า : 350 บาทต่อคน ฟรีเครื่องดื่ม 1 แก้ว หรือ 450 บาท ฟรีเครื่องดื่ม 1 แก้ว และขนมหรือไอศครีม 1 รายการ
 • ที่ตั้ง : คาเฟ่หมา Corgi in the Garden 338/1 ถนนกัลปพฤกษ์ บางหว้า กรุงเทพ
 • เวลาเปิด – ปิด : 12.00 – 18.00 น. อังคาร – ศุกร์ 10.00 – 18.00 น. เสาร์ – อาทิตย์ และปิดทุกวันจันทร์

3. Little Dog Club คาเฟ่หมา / ลาดพร้าว

Little Dog Club คาเฟ่หมา / ลาดพร้าว

          แล้วก็มาถึงคิวของคาเฟ่หมาพันธุ์เล็กสุดป่วน แหล่งรวมพลคนทาสน้องหมาย่านลาดพร้าว อย่างร้าน Little Dog Club คาเฟ่หมาที่ตกแต่งด้วยโทนไม้สีอ่อนในสไตล์อบอุ่นแบบญี่ปุ่นที่เป็นกันเองมาก ๆ นอกจากเป็น Co-Eating space แล้ว Little Dog Club ยังให้บริการเกี่ยวกับน้องหมาแบบครบวงจร มีทั้งให้บริการอาบน้ำ ตัดแต่งขน จำหน่ายอาหาร ของเล่น ของใช้ เสื้อผ้าพร็อพของน้อง ๆ รวมไปถึงอุปกรณ์เอาใจทาสหมาทุกชนิด และยังเป็น Dog Hotel รับฝากน้องหมาทั้งแบบรายวันและรายชั่วโมงอีกด้วย ครบวงจรอย่างที่บอกไว้จริง ๆ บรรยากาศภายในร้านปลอดโปร่ง โล่งสบาย แต่งร้านด้วยกระจกบานใหญ่ ๆ ที่สามารถนั่งชมวิวด้านนอกได้สบาย มีมุมต่าง ๆ ให้เลือกนั่งหลายมุม ทั้งแบบนั่งพื้น แบบนั่งหย่อนขา หรือแบบโต๊ะเก้าอี้สำหรับเน้นทานอาหาร เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่สำหรับคนรักน้องหมาอย่าแท้จริง แต่ก่อนจะเข้าไปข้างในร้าน Little Dog Club จะให้เราถอดรองเท้าไว้ข้างนอก เพื่อเป็นการรักษาความสะอาด เข้าไปแล้วจะพบกับเจ้าตัวป่วนสายพันธุ์เล็ก ทั้งชิวาว่า เฟร้นช์ บูลด็อก และอีกมากมายเลยค่ะ

 • ที่ตั้ง : คาเฟ่หมา Little Dog Club 1606 ปากซอยลาดพร้าว 54 ลาดพร้าว กรุงเทพ
 • เวลาเปิด – ปิด : 10.30 – 20.00 น. หยุดทุกวันจันทร์

4.Happy Pom Dog Café คาเฟ่หมา / ราชพฤกษ์

4.Happy Pom Dog Café คาเฟ่หมา / ราชพฤกษ์

          และแล้วก็มาถึงคิวของคาเฟ่หมาพันธุ์จิ๋วอย่างเจ้าปอมเมอเรเนียน ที่ขี้เล่นซุกซน เอาใจเก่งเป็นที่สุด ร้านชื่อว่า Happy Pom Dog Cafe คาเฟ่หมาที่อยู่ใกล้ ๆ กับห้าง The Walk ราชพฤกษ์นี่เอง เป็นร้านขนาดกะทัดรัดแบ่งให้บริการเป็นวันละ 4 รอบ มีน้องหมาปอมเมอเรเนียน ตาใส ๆ น่ารักมากตัวเบาจี๊ดริด รอคอยต้อนรับเราอยู่ทุกวัน บรรยากาศภายในร้านอบอุ่นน่ารัก ๆ เหมือนเราได้นั่งเล่นอยู่ที่บ้าน ร้านเป็นพื้นไม้สะอาดสะอ้าน เพ้นท์ผนังสีขาวด้วยลวดลายการ์ตูน มุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งมาก ๆ เลย  มีโต๊ะเล็ก ๆ สไตล์ญี่ปุ่นให้ได้เลือกนั่งเพลิดเพลินชมความความทะเล้น ขี้เล่นซุกซนของเจ้าปอมเมอเรเนียนตัวจิ๋วกันแบบใกล้ชิด ทาสน้องหมาปอมต้องห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด ร้าน Happy Pom Dog Cafe ให้บริการ 2 รูปแบบคือ แบบไม่เสียค่าเข้า เพียงแต่อุดหนุนขนมและเครื่องดื่มจากทางร้าน แต่จะมีการจำกัดเวลาโต๊ะละ 3 ชั่วโมง สำหรับผู้ที่ไม่ได้อุดหนุนอาหาร เสียค่าเข้าคนละ 100 บาทต่อชั่วโมง จะได้รับน้ำเปล่าหรือน้ำอัดลม 1 ขวด เมื่อพร้อมแล้วก็ไปฟินกับเจ้าหมาปอมตัวป่วนขนปุกปุยกันได้เลย

 • ค่าเข้า : ผู้ใหญ่ 150 บาท เด็ก 100 บาท หรือซื้อเซตอาหารจากทางร้าน
 • ที่ตั้ง : Happy Pom Dog Cafe 90/6 หมู่ 2 ราชพฤกษ์ บางกรวย นนทบุรี
 • เวลาเปิด – ปิด : 11.00 – 20.00 น. ปิดทุกวันจันทร์

เป็นไงกันบ้างคะทาสหมาทั้งหลายถูกใจกันใช่ไหม แต่ละที่น้องหมาคือน่ารักมากทั้ง 4 คาเฟ่หมาในย่านกรุงเทพ เอาใจทาสหมาห้ามพลาด แต่ละที่ก็จะมีสายพันธุ์ที่แตกต่างกันไป สำหรับใครที่อยู่ในเมืองกรุงอยากจะหาที่ผ่อนคลายเครียดหลังจากทำงานก็ไปตามหมุดที่ปักให้เลยนะคะ

รีวิว 5 เครื่องดูดฝุ่น 2021 คุ้มค่าสมราคาแน่นอน

ปัจจุบันเครื่องดูดฝุ่นจำเป็นต้องมีติดบ้าน เพราะการใช้งานที่สะดวกรวดเร็ว และ ที่สำคัญทำความสะอาดได้หมดจด ไม่เหลือแม้แต่ไรฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นจะช่วยให้การทำงานบ้านที่แสนน่าเบื่อกลายเป็นเรื่องสนุกมากขึ้น โดยเครื่องดูดฝุ่นจะมีหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ เครื่องดูดฝุ่นแบบหุ่นยนต์ ที่สามารถดูดฝุ่นได้ทั่วทั้งห้อง รวมไปถึงเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ให้เลือกมาใช้งาน วันนี้เราจะมา รีวิว 5 เครื่องดูดฝุ่น 2021 คุ้มค่าสมราคาแน่นอน สำหรับคุณแม่บ้านท่านใดสนใจไปดูรีวิวกันได้เลยค่ะ

5 เครื่องดูดฝุ่น 2021 คุ้มค่าสมราคาแน่นอน
5 เครื่องดูดฝุ่น 2021 คุ้มค่าสมราคาแน่นอน