การเลี้ยงสุนัขนอกจากจะดูแลเอาใจใส่ในเรื่องของการกิน ความสะอาดแล้ว การดูแลเอาใจใส่ในเรื่องของที่อยู่อาศัยก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามเลย ซึ่งที่อยู่อาศัยเป็นสิ่งที่น้องหมาจะอาศัยอยู่ประจำ และบางครั้งกรงหมามุ้งลวดที่ขายทั่วไปอาจจะมีดีไซน์ไม่ตอบโจทย์ ลองเปลี่ยนมาซื้อบ้านหมาน่ารัก ๆ สำหรับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดกันดีไหม วันนี้ thedognarak.com มี 5 แบบบ้านหมาสวย ๆ หลากหลายสไตล์ มาฝากทุกคนมีทั้งบ้านหลังเล็กและหลังใหญ่ตามพื้นที่และความต้องการของสุนัข ลองมาส่องดูก่อนแล้วค่อยตัดสินใจซื้อกัน

5 แบบบ้านหมาสวย ๆ หลากหลายสไตล์

5 แบบบ้านหมาสวย ๆ หลากหลายสไตล์

  1. บ้านหมาสไตล์โรมัน

มาเริ่มกันที่แบบแรก เอาใจคนที่ชอบบ้านสไตล์โรมัน ต้องหลังนี้เลย ซึ่งเป็นบ้านหมาสีขาวสุดหรู ข้างในติดแอร์ เฟอร์นิเจอร์ครบครัน เสาสูงสไตล์โรมันและส่วนที่เป็นโดม รอบบ้านแต่งด้วยกระจก ใช้ประตูบานเลื่อนสำหรับเปิดรับลมธรรมชาติได้ถ้าไม่เปิดแอร์ ภายในเน้นความโล่งโปร่งและเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น แต่งด้วยวอลเปเปอร์และผ้าม่านอลังการ และบ้านมีขนาดใหญ่พอที่เจ้าของสามารถเข้ามานอนเล่นกับน้อง ๆ ได้ด้วย ราคาประมาณ 230,000 บาท (ไม่รวมคอก ม่าน และวอลเปเปอร์)

ที่ตั้ง : 335 ซอยลาซาล แขวงบางนา เขตบางนา กทม. 

เบอร์โทรศัพท์ : 061-939-2245

เฟซบุ๊ก : รับสร้างบ้านหมาแมว Kapook Doghouse – หจก.กะปุก ด๊อกเฮาส์

Instagram : kapook_dog_house

เว็บไซต์ : kapookdoghouse.com

5 แบบบ้านหมาสวย ๆ หลากหลายสไตล์
  1. บ้านหมาสไตล์โมเดิร์นคาเฟ่

แบบที่สองนี้ต้องบอกเลยว่าคนไหนที่ชอบแบบแนวคาเฟ่ แล้วอยากได้คาเฟ่มาตั้งในบ้าน ต้องห้ามพลาดกับบ้านหลังนี้ ซึ่งเป็นบ้านหมาทรงสี่เหลี่ยมสไตล์โมเดิร์นสีเทา สวยงามลงตัวเมื่ออยู่ในสวน ภายนอกล้อมรอบด้วยกระถางต้นไม้ ตัวบ้านผสมผสานงานไม้ระแนงและงานอิฐ มีกระจกช่องเล็ก ๆ รับแสง พร้อมประตูกระจกกรอบสีดำ ด้านหน้าติดผ้าม่านกันแดดตอนเช้า พร้อมแอร์เพิ่มความเย็นฉ่ำให้กับน้องหมา ราคาประมาณ 140,000 บาท (ไม่รวมผ้าม่านหน้าบ้าน)

ที่ตั้ง : 114/10 ตำบลแหลมฟ้าผ่า อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ 

เบอร์โทรศัพท์ : 093-789-2353, 02-002-4767

เฟซบุ๊ก : Thaidoghouse

Instagram : thaidoghouse

เว็บไซต์ : thaidoghouse

5 แบบบ้านหมาสวย ๆ หลากหลายสไตล์
  1. บ้านหมาสามห้องนอน

มากันที่สไตล์ที่สามเป็นอีกแบบที่แตกต่างจากไสตล์ที่ผ่านมา ซึ่งสไตล์นี้เป็นแบบบ้านหมาสีเทาสุดคลาสสิกหลังใหญ่ แบ่งเป็น 3 ห้อง ที่ใช้ได้ทั้งพัดลมและแอร์ สามารถเปิดหน้าต่างระบายอากาศได้ เพราะมีตะแกรงเหล็กและมุ้งลวด ติดฉนวนกันความร้อนรอบบ้าน หลังคาพียูโฟม เน้นความโปร่งโล่ง สามารถเลี้ยงน้องหมาและน้องแมวได้เพราะมีการแบ่งกั้นส่วนของห้องด้วย

ที่ตั้ง : ไม่มีหน้าร้าน

เบอร์โทรศัพท์ : 080-197-4299

เฟซบุ๊ก : บ้านหมาบ้านสัตว์เลี้ยงราคาถูก Dog Modern House

5 แบบบ้านหมาสวย ๆ หลากหลายสไตล์

  1. บ้านหมาสีขาวทรงจั่ว

มาดูแบบที่ทรงแปลกกันบ้างเอาใจคนที่ชอบอะไรแปลกใหม่ ซึ่งแบบนี้เป็นแบบบ้านหมาติดแอร์โครงเหล็กทรงจั่ว เป็นโครงสร้างเหล็กทั้งหลัง ผนังนอกใช้ไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ดหนา 8 มิลลิเมตร หลังคาเมทัลชีทหุ้มฉนวนกันความร้อน มีด้านทึบแสงและด้านโปร่งแสงในหลังเดียว ติดประตูกระจกและหน้าต่างกระจกเลื่อนสลับ มีมุ้งลวดและตะแกรงกันข่วน เพิ่มพัดลมเพดานและพัดลมดูดอากาศ เพิ่มไฟหน้าบ้านเพื่อให้เจ้าของมองเห็นน้องหมาได้ตลอดเวลา ราคาประมาณ 69,000 บาท

ที่ตั้ง : 88/61 ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 

เบอร์โทรศัพท์ : 064-262-2824, 083-724-3892 

เว็บไซต์ : mydoghousethailand หรือ mydoghouseforyou

เฟซบุ๊ก : mydoghousethailand

5 แบบบ้านหมาสวย ๆ หลากหลายสไตล์
  1. บ้านหมาสไตล์วินเทจ

ปิดท้ายกันที่แบบวินเทจ สำหรับใครที่ตกแต่งบ้านเป็นสไตล์วินเทจ ก็อย่าพลาดที่จะไปซื้อบ้านหมาสไตล์แบบนี้ บ้านหมาขนาดเล็ก ด้านในติดพัดลม โครงสร้างทำจากเหล็กกัลวาไนซ์ ประตูและหน้าต่างเหล็กติดตะแกรงเหล็กและมุ้งลวด พื้นปูกระเบื้อง มีรูระบายน้ำที่พื้น 1 จุด มีล้อเลื่อนเคลื่อนย้ายได้ ติดโคมไฟตรงหลังคา 1 ดวง ราคาประมาณ 25,000 บาท

ที่ตั้ง : ไม่มีหน้าร้าน 

เบอร์โทรศัพท์ : 081-473-7538, 095-457-7373

เฟซบุ๊ก : Happydoghome1

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านหมา ลองดู5 แบบบ้านหมาสวย ๆ หลากหลายสไตล์ สามารถเลือกสไตล์ที่จะเข้ากับบ้านตัวเองหรือสัตว์เลี้ยงของคุณ เพราะ 5 แบบที่เราแนะนำก็มีสไตล์ที่แตกต่างกัน ซึ่งไม่ว่าหมาเล็กหรือหมาใหญ่ เพื่อแบ่งพื้นที่ให้พวกเขา ลองมาดูแบบบ้านหมากันได้เผื่อเป็นไอเดียสำหรับสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของคุณ

5 แบรนด์ กระเป๋าดีไซน์แปลก แต่ความคิดสร้างสรรค์ล้ำเลิศ 

ความคิดสร้างสรรค์นั้น ไม่ได้มีไว้เพื่อใช้ในงานวาดภาพระบายสีได้อย่างเดียว แต่สามารถที่จะนำความคิดสร้างสรรค์เหล่านี้ไปใช้ในการออกแบบสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า สิ่งของ เครื่องใช้หรือกระเป๋า ซึ่งกระเป๋านอกจากจะเป็นไอเทมที่ใช้บรรจุสิ่งของแล้ว ยังถือเป็นเครื่องประดับอีกชิ้นหนึ่งด้วย แฟชั่นกระเป๋าเลยมีมากมายหลายดีไซน์มาดูดเงินรัวๆ แถมเดี๋ยวนี้เขายังมี กระเป๋าดีไซน์แปลก แต่ก็เป็นการดีไซน์ที่เรียกว่าสร้างสรรค์มากๆ  และสำหรับที่รักในการซื้อกระเป๋าแปลก บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะจะพาไปส่อง 5 แบรนด์ กระเป๋าดีไซน์แปลก แต่ความคิดสร้างสรรค์ล้ำเลิศ จะมีแบบไหนบ้างไปดูกัน

5 แบรนด์ กระเป๋าดีไซน์แปลก แต่ความคิดสร้างสรรค์ล้ำเลิศ